Dự án Tổ hợp đa năng số 7 Trần Phú

Tổ hợp đa năng số 7 Trần Phú, Hà Đông

1

Vị trí dự án :

Khu đất của dự án nằm tại số 7 Trần Phú- quận Hà Đông- thành phố Hà Nội. Được giới hạn bởi: +    Phía Đông Nam giáp khu dân cư Văn Quán

+    Phía Tây giáp ngõ vào khu dân cư Văn Quán

+    Phía Nam giáp khu dân cư Văn Quán

+    Phía Bắc giáp đường quốc lộ 6.

+    Địa điểm triển khai dự án cách trung tâm Hà Nội 12 km, gần quốc lộ 6.

Bản đồ vị trí dự án
12

Giới thiệu dự án :

Hiện nay, nhu cầu ở nhà chung cư của người dân tại Quận Hà Đông đang ngày một gia tăng, và được dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng mạnh vào những năm sắp tới. Bên cạnh đó, thu nhập của người dân tăng đáng kể trong những năm gần đây, nhu cầu mua sắm tăng cao, việc đi mua sắm tại các trung tâm thương mại, siêu thị đã trở thành thói quen của nhiều người. Qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu thị trường, nắm bắt được nhu cầu về nhà ở chung cư và trung tâm thương mại đang gia tăng, Công ty Cổ phần thương mại Hà Tây đã quyết định đầu tư xây dựng Nhà  đa năng dịch vụ thương mại và nhà ở thuộc Quận Hà Đông – Hà Nội.

Theo Bộ Xây dựng, đánh giá hiện trạng Hà Nội cho thấy, những năm gần đây, do quá trình đổi mới về kinh tế, thu hút đầu tư, tăng trưởng nhanh, sự hình thành nhiều trung tâm kinh tế, công nghiệp, văn hóa, khoa học, giáo dục đào tạo đã thu hút một lượng lớn lao động, dân cư từ các tỉnh trong cả nước về thủ đô. Trong khi đó, cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội của Hà Nội đang bị quá tải và gặp rất nhiều khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu về nhà ở, các công trình dịch vụ công cộng.

Dự án nằm trong địa phận Quận Hà Đông, vị trí xây dựng nằm tại Quận Hà Đông, ngay cạnh quốc lộ 6. Dự án giáp với khu dân cư Văn Quán, là nơi có nhiều điều kiện thuận lợi để xây dựng Trung tâm thương mại dịch vụ và chung cư như:

+    Dự án đã nằm trong quy hoạch phát triển đô thị vùng;

+    Công trình nằm gần trung tâm thành phố, vị trí xây dựng đẹp, giao thông thuận lợi, thu hút nhu cầu của người dân;

+    Không phải tiến hành công tác giải phóng mằt bằng, tạo điều kiện tốt cho dự án có thể vận hành với thời gian và tiến độ nhanh nhất;

+    Quá trình đô thị hoá nhanh chóng dẫn đến việc quy hoạch các khu trụ sở, điểm cụm công nghiệp nên nhu cầu nhà ở cho người dân có nhà, đất thuộc diện giải phóng mặt bằng là rất lớn.

Quy mô dự án :

Dự án sẽ xây dựng mới công trình gồm 2 khối nhà cao 22 tầng, đặt trên khối đế 5 tầng. Bao gồm 02 tầng hầm dùng để xe ô tô, xe máy và các đường ống kỹ thuật; 05 tầng dưới làm dịch vụ, thương mại, văn phòng giao dịch; 14 tầng trên làm nhà ở; tầng mái dùng làm khu thể thao và vui chơi giải trí.

Tòa nhà có khoảng 6618m2 diện tích tầng dịch vụ thương mại, 18.240m2 dịch tích nhà ở chung cư và khoảng 1088m2 diện tích tầng hầm.

Quy hoạch tổng thể :

–     Các chỉ tiêu chính như sau:

+    Tổng Diện tích đất quy hoạch hiện có: 1.490 m2;

+    Đất xây dựng công trình: 1.128,1m2

+    Đất giao thông, cây xanh, sân vườn 391,9m2

–    Tổng mức đầu tư: 226.356.510.000 đồng.